โครงการระดมทุนเพื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน

ชาวยูเครนนับล้านกำลังตกตกอยู่ในความเสี่ยง

รัฐบาลรัสเซียได้เพิ่มความก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ และขณะนี้ ประชาชนในยูเครนกำลังเผชิญกับวิกฤตสิทธิมนุษยชนครั้งใหญ่ ผู้คนกำลังจะตาย รวมทั้งเด็ก และอีกหลายพันชีวิตตกอยู่ในความเสี่ยง

เราต้องปกป้องผู้ใหญ่และเด็กหลายล้านคนที่ตกอยู่ในความเสี่ยงในสงครามทำลายล้างครั้งนี้ พวกเขาเผชิญกับความเป็นจริงที่น่าสะพรึงกลัวของการขาดแคลนอาหารอย่างกว้างขวางและวิกฤตผู้ลี้ภัยทั่วโลก ผลที่ตามมาของสิทธิมนุษยชนอาจเป็นความหายนะ

 

 

รัสเซียมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการก่อให้เกิดอันตรายต่อพลเรือน นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการนักวิจัยที่ทำงานตลอดเวลาเพื่อติดตามความขัดแย้งและเปิดเผยการละเมิดสิทธิมนุษยชนให้โลกรับรู้ และเพื่อที่เราจะสามารถกดดันให้ผู้นำดำเนินการและหยุดการนองเลือดได้ โปรดให้วันนี้เพื่อให้แน่ใจว่างานช่วยชีวิตนี้เกิดขึ้น

 

โปรดบริจาคตอนนี้

การบริจาคของคุณช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมให้ผู้คนชาวยูเครนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่กำลังตกอยู่ในวิกฤตแห่งชีวิต รวมถึง: 

  • การช่วยเรื่องความปลอดภัยอย่างเร่งด่วน การย้ายถิ่นฐาน และที่พักพิงสำหรับผู้ประสบภัย
  • เพื่อให้แน่ใจว่านักวิจัยผู้เชี่ยวชาญของแอมเนสตี้สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตรวจสอบการละเมิดสิทธิมนุษยชน เปิดโปงให้โลกเห็น และสร้างแรงกดดันให้ผู้นำประเทศ
  • การบรรเทาทุกข์ทางการแพทย์สำหรับนักเคลื่อนไหว/นักกิจกรรมและผู้คนที่ต้องพลัดถิ่นจากวิกฤต
  • การสนับสนุนความพยายามในการเรียกร้องระดับโลกเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิมนุษยชนเป็นความสำคัญอันดับหนึ่งของรัฐบาลทั่วโลก

สถานการณ์เลวร้ายลงอย่างรวดเร็วและรุนแรงจนเราต้องดำเนินการทันที งานนี้ไม่สามารถทำได้โดยปราศจากการสนับสนุนของคุณ โปรดบริจาควันนี้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในยูเครน 

 

บริจาคผ่านโครงการระดมทุนเพื่อสถานการณ์ฉุกเฉินระดับโลก คุณสามารถช่วยชีวิตได้ 

โครงการระดมทุนเพื่อสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วโลกของแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล มีไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสิทธิมนุษยชนทั่วทุกมุมโลก

เพื่อให้การช่วยเหลือดำเนินไปได้อย่างทั่วถึงและต่อเนื่อง เราต้องการการสนับสนุนจากคุณ การบริจาคจากผู้สนใจและห่วงใยเช่นคุณ สนับสนุนให้เราทำงานเพื่อตรวจสอบการละเมิดสิทธิมนุษยชน เปิดโปงความจริง และระดมผู้คนให้ร่วมปฏิบัติการปกป้องและส่งเสริมสิทธิมนุษยชนทั่วโลก

 

*ร่วมบริจาคผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี สมาคมแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประทศไทย เลขที่บัญชี 752-2-17178-0

เมื่อโอนเงินบริจาคเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ LINE ID: @AmnestyThailand 

---------------------------------------

  • ระบบการบริจาครองรับบัตรเครดิต/เดบิตทั้ง Visa Master และ JCB ระบบยังไม่รองรับ Amex และ UnionPay รองรับการรับชำระผ่านบัตรเดบิตที่เปิดใช้งานออนไลน์แล้ว ทั้งที่ออกโดยธนาคารในต่างประเทศแทบทั้งหมด และบัตรเดบิตที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทยดังต่อไปนี้: ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารธนชาต
  • การเลือกบริจาคแบบต่อเนื่องผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เงินบริจาคจะถูกหักอัติโนมัติในวันที่ 18 ของเดือน จนกว่าจะมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการบริจาค
  • การบริจาคเงินให้แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ไม่สามารถนำไปหักภาษีได้
  • ข้อมูลของผู้บริจาคจะถูกเข้าถึงโดยแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย และสำนักเลขาธิการใหญ่ แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล

บริจาค