สมัครสมาชิก JOIN US

เป็นสมาชิกแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล

แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นขบวนการเคลื่อนไหวของสมาชิก พลังและการสนับสนุนจากสมาชิกจึงสำคัญต่อการขับเคลื่อนงานรณรงค์ต่างๆ การมีฐานสมาชิกที่เติบโตหมายถึงเราจะเข้มแข็งและมีพลังมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการทำงานปกป้องคุ้มครองและส่งเสริมสิทธิมนุษยชนให้เป็นจริงและยั่งยืนได้

ในการเป็นสมาชิกแอมเนสตี้ คุณสามารถ : ใช้สิทธิใช้เสียงของคุณโหวตในที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี (Annual General Meeting - AGM) เลือกตั้งกรรมการหรือสมัครเป็นกรรมการแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย

*นักเรียน นักศึกษา (ไม่เกินระดับปริญญาตรี) ปีละ 100 บาท สามารถสนับสนุนค่าสมาชิกได้โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ตามรายละเอียดด้านล่าง สมัครสมาชิกประเภทนักเรียน นักศึกษา 1 ปี > คลิกที่นี่ *หากสมัครตั้งแต่ 2 ปี ขึ้นไป (200 บาทขึ้นไป) สามารถสนับสนุนค่าสมาชิกผ่านการทำธุรกรรมออนไลน์ > คลิกที่นี่

คุณสามารถบริจาคเงินสนับสนุนค่าสมาชิก ผ่านบัญชี: Amnesty International Thailand

• ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 0472426175
  • ธนาคารออมสิน เลขที่ 020117305563
  • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 752-2-22290-3
  • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 129-5-62892-7

กรุณาแนบหลักฐานการบริจาคสนับสนุนค่าสมาชิก พร้อมทั้งเขียนชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ หรือที่อยู่ ส่งที่ membership@amnesty.or.th หรือส่งแฟกซ์ที่หมายเลข 02 939 2534

*ใบเสร็จรับเงินไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้*

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอีเมล: memberships@amnesty.or.th

Our members make change possible. They’re the people we call on when human rights are under attack. Their actions, big and small, put pressure on governments, institutions and decision-makers to do the right thing.

You can also:

• Help shape the future of Amnesty by contributing your ideas and views
  • use your voice to vote at our annual meeting
  • stand for election to join our Board

OTHER WAYS TO DONATE

Donate via bank transfer to Amnesty International Thailand

• 0472426175 Siam Commercial Bank (SCB)
  • 020117305563 Government Savings Bank (GSB)
  • 752-2-22290-3 Kasikorn Bank (KBank)
  • 129-5-62892-7 Bangkok Bank (BBL)

Email questions to memberships@amnesty.or.th